Danh mục
Các Khóa học tại Trung tâm Nhật ngữ BETORIMU

Hãy chọn một khóa học, tôi tin bạn sẽ hài lòng

Học viên mỗi năm
Trên 10.000 học viên mỗi năm, trong đó có 50% học viên đạt N3 đi làm trong các Công ty Nhật Bản tại Việt Nam, 20% học viên du học và làm việc tại Nhật Bản, 15% học viên là cán bộ nhân viên trong các Công ty, 15% học viên được trải nghiệm với ngôn ngữ tiếng Nhật và có thể giao tiếp thông dụng.
ĐIỂM TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA BETORIMU

Chìa khóa thành công là tập trung lý trí của chúng ta vào những điều chúng ta muốn chứ không phải những điều chúng ta sợ.

Luôn lắng nghe
Luôn lắng nghe

BETORIMU luôn lắng nghe, đón nhận những mong muốn thiết thực nhất của mỗi học viên để đưa ra những lộ trình học phù hợp. Chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bạn chinh phục tiếng Nhật.

Cam kết
Cam kết chất lượng dạy học
Cam kết chất lượng dạy học

Trên 40% giảng viên là Thạc sĩ tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Đảm bảo 95% tỉ lệ chuyên cần và học theo lộ trình của BETORIMU, 98% học viên đạt kết quả tốt trong khóa học.

Góc báo chí



hoc-vien

Mình thực sự rất hài lòng về cách dạy chuyên nghiệp. Chỉ sau 6 tháng học khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại BETORIMU, mình đã có thể giao tiếp được với người bản xứ. Mình tin rằng BETORIMU sẽ là nơi mà học viên được đào tạo tiếng Nhật toàn diện.

Nguyến Đình Hoàng
Hãy tin vào sự lựa chọn của bạn.!!
Thông tin hữu ích

Visa kỹ năng đặc định - Cơ hội làm việc dài hạn tại Nhật Bản

Visa kỹ năng đặc định - Cơ hội làm việc dài hạn tại Nhật Bản

Visa kỹ năng đặc định gần đây đang là một khái niệm khá mới mẻ với nhiều người. Vậy đây là loại visa gì, điều kiện để được cấp visa kỹ năng đặc định là gì, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này!

Lễ hội ẩm thực giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản

Lễ hội ẩm thực giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản

Tham gia lễ hội ẩm thực tại BETORIMU các bạn không những được thưởng thức những món ăn đặc trưng của Việt Nam và Nhật Bản do chính tay mình làm ra mà còn được giao lưu, nói chuyện nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật của mình.

 

thong-so
 
0877009119