Danh mục

214 bộ thủ trong tiếng Nhật

214 bộ thủ trong tiếng Nhật

214 bộ thủ trong tiếng Nhật 

Khi nào đại sứ quán Nhật Bản tiếp tục nhận hồ sơ cấp visa Nhật Bản ?

Khi nào đại sứ quán Nhật Bản tiếp tục nhận hồ sơ cấp visa Nhật Bản ?

[1. Về việc xin cấp visa]
Q: Hiện tại có thể xin cấp visa đi Nhật Bản hay không?
A: Ngày 01/04/2020, Chính phủ Nhật Bản đã chỉ định thêm Việt Nam là nước bị cấm nhập cảnh (Phát sinh hiệu lực từ 0 giờ ngày 03/04/2020). Trong thời gian chỉ định này, Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam không thể tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa.
  Hãy liên hệ trực tiếp tới Phòng Lãnh sự, Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam trong trường hợp bạn có lý do đặc biệt ví dụ như bạn là người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ hay bạn là vợ/chồng của người Nhật Bản v.v.
 
<Khu vực bị cấm nhập cảnh Nhật Bản>
Chú ý: Khu vực bị cấm nhập cảnh Nhật Bản căn cứ vào Luật Quản lý Xuất nhập cảnh và xét duyệt tị nạn (Dấu * là 18 quốc gia, khu vực mới bổ sung, thay đổi ngày 01/07/2020, tổng cộng là 129 quốc gia, khu vực)

- Khu vực Châu Á: Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc (Bao gồm: Hồng Kông, Ma Cao), Pakistan, Bangladesh, Philippine, Brunei, Việt Nam, Malaysia, Maldives.

- Khu vực Châu Âu: Iceland, Ireland, Azerbaijan, Albania, Armenia, Andorra, Ý, Ukraine, Anh, Estonia, Áo, Hà Lan, Kazakhstan, Bắc Macedonia, Cyprus, Hy Lạp, Kyrgyzstan, Croatia, Kosovo, San Marino, Georgia *, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Slovakia, Slovenia, Serbia, Tajikistan, Cộng Hòa Czech, Đan Mạch, Đức, Na-uy, Vatican, Hungary, Phần Lan, Pháp, Bulgaria, Belarus, Bỉ, Ba Lan, Bosnia and Herzegovina, Bồ Đào Nha, Malta, Monaco, Moldova, Montenegro, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Romania, Luxembourg, Nga.

- Khu vực Châu Đại Dương: Úc, New Zealand

- Khu vực Bắc Mỹ: Mỹ, Canada

- Khu vực Trung Nam Mỹ: Argentina, Antigua-Barbuda, Uruguay, Ecuador, El Salvador, Guyana *, Cuba *, Guatemala *, Grenada *, Costa Rica *, Columbia, Jamaica *, Saint Christopher và Nevis, Saint Vincent and the Grenadines *, Dominica, Cộng hòa Dominica, Chile, Nicaragua *, Haiti *, Panama, Bahamas, Barbados, Honduras, Brazil, Peru, Bolivia, Mexico.

- Khu vực Trung Đông: Afghanistan, Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, Israel, Iraq *, Iran, Ai Cập, Oman, Qatar, Kuwait, Ả rập Xê út, Thổ Nhĩ Kỳ, Bahrain, Li Băng *.

- Khu vực Châu Phi: Algeria *, Eswatini *, Cape Verde, Ghana, Gabon, Cameroon *, Guinea, Guinea Bissau, Bờ biển Ngà, Cộng hòa Dân chủ Công gô, Sao Tome and Principe, Djibouti, Equatorial Guinea, Senegal *, Central Africa *, Nam Phi, Mauritius, Mauritania, Ma rốc.

[2. Về việc cấp visa]
Q: Hiện tôi đang xin cấp visa, bao giờ thì tôi biết được kết quả xét duyệt?
A: Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam cần xét duyệt hồ sơ một cách thận trọng do tình hình của Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút Corona (COVID-19) hiện nay nên cần nhiều thời gian hơn bình thường, bao gồm cả các trường hợp đã nộp hồ sơ và đang chờ xét duyệt. Hiện không thể trả lời về ngày trả kết quả xét duyệt cụ thể được.
 
Q: Gia đình của tôi sinh sống ở Nhật Bản đang gặp phải tình huống khẩn cấp (Trong tình trạng nguy hiểm tính mạng như đổ bệnh, tai nạn v.v.; tử vong v.v.). Tôi muốn đi Nhật Bản ngay, vậy có thể xin cấp visa đi Nhật Bản hay không?
A: Hãy trao đổi trực tiếp bằng điện thoại với Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam (024-3846-3000).
 
[3. Về việc rút lại hộ chiếu trong khi xin visa]
Q: Hiện nay, tôi đã nộp hồ sơ xin cấp visa đi Nhật Bản và đang chờ kết quả xét duyệt, tuy nhiên, tôi cần phải đi nước khác ngoài Nhật Bản đột xuất, tôi mong muốn xin rút lại việc xin cấp visa và lấy lại hộ chiếu của mình.
A: Bạn hãy đề nghị rút hộ chiếu thông qua Đại lý ủy thác hoặc cơ quan/tổ chức đã nộp hồ sơ xin cấp visa cho bạn. Sau khi Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam tiến hành xong thủ tục rút sẽ trả hộ chiếu lại cho Đại lý ủy thác v.v.
 
[4. Về việc gia hạn visa]
Q: Tôi đã hủy kế hoạch đi Nhật Bản theo dự định ban đầu. Tôi có thể gia hạn thời hạn hiệu lực của visa nhập cảnh Nhật Bản đã được cấp hay không?
A: Không thể gia hạn thời hạn hiệu lực của visa.
 
[5. Về lệ phí visa]
Q: Tôi đã hủy việc đi Nhật Bản. Vậy visa tôi đã được cấp là visa chưa sử dụng, liệu tôi có được hoàn lại tiền lệ phí visa hay không?
A: Không thể hoàn trả lệ phí visa mà Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam đã thu đối với visa đã cấp (Visa nhập cảnh một lần: 630.000 VND; Visa nhập cảnh nhiều lần: 1.250.000 VND).
 
[6. Về biện pháp dừng hiệu lực của visa đã cấp (Thực hiện từ ngày 28/3/2020)]
Visa (nhập cảnh một lần, nhập cảnh nhiều lần) được Đại Sứ Quán Nhật Bản hoặc Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản cấp trước ngày 28/3/2020 sẽ bị đình chỉ hiệu lực trong khoảng thời gian từ ngày 28/3/2020 đến cuối tháng 7/2020 (Thời gian đình chỉ hiệu lực có thể thay đổi). Do vậy, visa mà bạn đang có mặc dù chưa được sử dụng lần nào thì bạn cũng không thể sử dụng visa đó để sang Nhật trong khoảng thời gian thực hiện biện pháp đình chỉ này.

https://youtu.be/88TF7LRA2Nc
 
Q: Biện pháp này áp dụng cho cả visa ngắn hạn và visa dài hạn?
A: Biện pháp này áp dụng cho tất cả các loại visa bao gồm cả visa Ngoại giao, Công vụ.
 
Q: Tôi có Tư cách lưu trú tại Nhật Bản, lần này tôi về Việt Nam một thời gian và có giấy phép tái nhập quốc Nhật Bản, vậy tôi có phải là đối tượng phải áp dụng biện pháp lần này không?
A: Trường hợp những người có tư cách là [Người vĩnh trú], [Vợ/chồng của người Nhật Bản v.v.], [Vợ/chồng của người vĩnh trú v.v.] hoặc [Người định cư] đã xuất cảnh khỏi Nhật Bản với Giấy phép tái nhập quốc cho đến ngày 02/04/2020 mà tiến hành tái nhập quốc từ những khu vực bị cấm nhập cảnh thì về nguyên tắc, nếu không có lý do đặc biệt, sẽ được chấp nhận tái nhập quốc. Tuy nhiên, đối với người xuất cảnh khỏi Nhật Bản từ ngày 03/04/2020 thì không áp dụng. [Người vĩnh trú đặc biệt] không phải là đối tượng bị cấm nhập cảnh.
Tham khảo thêm thông tin tại webside của Bộ Tư pháp Nhật Bản (lưu ý chỉ có tiếng Nhật): http://www.moj.go.jp/hisho/kouhou/hisho06_00099.html
(Bản dịch tiếng Việt, tham khảo tại đây)
 
Q: Visa của tôi hết hạn vào cuối tháng 4/2020. Khi biện pháp đình chỉ hiệu lực visa này kết thúc và tôi vẫn có dự kiến sang Nhật Bản thì tôi có thể xin gia hạn hiệu lực visa không? Tôi có cần xin cấp visa mới không? Trường hợp tôi cần phải xin cấp mới visa thì tôi có phải nộp lại toàn bộ giấy tờ cần thiết khi xin visa không? Có bị mất lệ phí visa không?
A: Bạn không thể gia hạn hiệu lực của visa. Khi biện pháp đình chỉ hiệu lực visa này kết thúc, nếu bạn muốn đến Nhật Bản mà visa đang có đã hết thời hạn hiệu lực thì bạn cần phải xin cấp visa lại. Khi đó bạn sẽ phải nộp lại toàn bộ giấy tờ cần thiết để xin visa và phải mất lệ phí.
 
Q: Khi biện pháp đình chỉ hiệu lực visa này kết thúc, visa đã được cấp có sử dụng được nữa không?
A: Tại thời điểm biện pháp đình chỉ hiệu lực visa này kết thúc (Trường hợp thời gian thực hiện biện pháp này được gia hạn thì tính vào thời điểm kết thúc thời gian gia hạn), nếu visa mà bạn đang có còn thời hạn hiệu lực thì vẫn có thể sử dụng.
 
※ Về việc phải cách ly 14 ngày tại địa điểm chỉ định đối với người nhập cảnh vào Nhật Bản từ Việt Nam sau ngày 28/3/2020, nếu bạn có thắc mắc về địa điểm cách ly, đối tượng phải cách ly và các câu hỏi cụ thể khác xin mời liên lạc tới Bộ Y tế Lao động và Phúc lợi Nhật Bản:
Điện thoại hỗ trợ: +81-3-3595-2176
Thời gian: 9:00~21:00 (Giờ Nhật Bản, làm việc cả thứ 7 và CN)
 
[7. Về việc gia hạn thời hạn hiệu lực của Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú]
Q: Trường hợp không thể xin cấp visa Nhật Bản trong thời hạn hiệu lực của Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú (03 tháng kể từ ngày cấp) thì có thể tiến hành xin cấp visa nhập cảnh Nhật Bản bằng Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú đã hết hạn đó hay không?
A: Cục Quản lý Xuất nhập cảnh và Lưu trú Nhật Bản dựa vào tình hình ảnh hưởng của Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút Corona (COVID-19) đã đưa ra quyết định liên quan đến Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú thông thường có thời hạn “03 tháng” thành trường hợp được áp dụng đặc biệt như sau: [Đối với Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú cấp trong khoảng từ ngày 01/10/2019 đến ngày 29/01/2021 sẽ có thời hạn hiệu lực 06 tháng kể từ ngày dỡ bỏ biện pháp hạn chế nhập cảnh đối với quốc gia/ khu vực mà người xin cấp visa sinh sống hoặc có hiệu lực cho đến ngày 30/04/2021 tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước].
 
Liên quan đến việc xin cấp visa sau khi dỡ bỏ biện pháp hạn chế nhập cảnh, trong trường hợp sử dụng Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú đã quá 03 tháng kể từ ngày cấp, khi nộp hồ sơ, bạn cần nộp thêm văn bản có nội dung “Có khả năng tiếp tục tiếp nhận đúng như nội dung hoạt động khi xin cấp Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú” (Theo mẫu tự do) được cấp bởi cơ quan tiếp nhận (Trường Đại học v.v.), cùng với các giấy tờ cần thiết khác như đã quy định. 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG  TẠI NHẬT BẢN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHẬT BẢN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG

TẠI NHẬT BẢN 

1.      ĐỐI TƯỢNG TUYỂN DỤNG

-         Nam/nữ đã tốt nghiệp cấp 3 tuổi từ : 18 – 30 tuổi;

-         Có nguyện vọng , đam mê theo ngành điều dưỡng , có mong muốn định cư tại Nhật.

2.      ĐIỀU KIỆN XUẤT CẢNH : Đạt trình độ N4 và có bằng năng lực N5

3.      CHI PHÍ TRỌN GÓI : 3.500 USD + 20 triệu học tiếng

4.      QUY TRÌNH ĐÀO TẠO :

-         GIAI ĐOẠN 1: Học tiếng Nhật tại Việt Nam .

-         GIAI ĐOẠN 2: xuất cảnh khóa tháng 04-2021

-         GIAI ĐOẠN 3: Học tiếng tại Nhật Bản:

-         Thời gian học tập : 18 tháng học tiếng và 2 năm học chuyên ngành.

-         Học phí : 1.275.000 Yên /năm à không phải nộp khi xuất cảnh

-         Được bố trí làm thêm tại bệnh viện khi đang đi học với mức lương từ 100.000-200.000 Yên /tháng.

-         Chi phí ký túc xá được trừ trong tiền đi làm thêm tại bệnh viên .

GIAI ĐOẠN 4:

Đi làm bắt buộc tại bệnh viện điều dưỡng chỉ định tối thiểu 5 năm và đổi visa vĩnh trú tại Nhật Bản ( Được phép bảo lãnh vợ, chồng, con, bố, mẹ sang Nhật Bản sinh sống lâu dài )

-         Mức lương cơ bản : 200.000 – 250.000 Yên /tháng.

-         🔑MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN LẠC TRỰC TIẾP VỚI CÔNG TY :

-         🏡Địa chỉ : CÔNG TY CP BETORIMU ( Việt Nam )
🌇Lô 26 liền kề 2 khu đô thị Tân Tây Đô-Tân Lập-Đan Phượng-Hà Nội.
Điện Thoại : 02-432-232-136  Hotline : 0938-298-885

-         Email : betorimu.group@gmail.com     Website:https://www.baohanhduhoc.com

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC KỸ SƯ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI NHẬT BẢN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC KỸ SƯ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI NHẬT BẢN

      CÔNG TY CP BETORIMU trực thuộc Tập Đoàn BETORIMU trụ sở tại SAITAMA - Nhật Bản.

CÔNG TY CP BETORIMU chuyên về các lĩnh vực: Du học, kỹ sư,dịch thuật,xin visa…. Đến với chúng tôi, các bạn được làm việc trực tiếp mà không qua trung gian, môi giới. Công ty đang liên kết với hơn 200 trường Nhật ngữ và hơn 50 doanh nghiệp tại Nhật Bản.

         TẬP ĐOÀN BETORIMU NHẬT BẢN TUYỂN DỤNG

- Tuyển 30 chỉ tiêu DU HỌC kỹ sư chất lượng cao Khóa tháng 04-2021

- Hình thức thi tuyển : tiến cử ( cam kết nghiêm túc học )

I. MỤC ĐÍCH CHƯƠNG TRÌNH

- Cơ hội làm việc tại Tập đoàn lớn tại Nhật Bản. Tất cả quá trình chỉ gói gọn trong vòng 8 tháng.

- Đảm bảo quyền lợi cho kỹ sư làm việc đúng chuyên ngành tại phân nhánh của tập đoàn

- Đảm bảo chế độ và mức lương theo hợp đồng ký kết.

II. ĐIỂM MẠNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

- Chi phí xuất cảnh thấp, cam kết bay đúng thời gian,ký hợp đồng ngay với nghiệp đoàn khi đỗ phỏng vấn

- Đi làm trực tiếp tại các công ty của nghiệp đoàn và được hỗ trợ nâng cao trình độ tiếng nhật.

- Rút ngắn thời gian thi ,được học tiếng Nhật chuyên sâu tại các trường được tập đoàn liên kết .

III. LỘ TRÌNH CHƯƠNG TRÌNH :  Tại Việt Nam

- Kỹ sư đạt trình độ N5 và được đào tạo tiếng Nhật đến N4 trước khi xuất cảnh .

- Được học tập về văn hóa và phong tục đất nước Nhật Bản

Tại Nhật Bản

- Từ 6 tháng -1 năm đầu tiên Kỹ sư được làm việc tại công ty trực thuộc tập đoàn ngay khi đến Nhật

  (Kỹ sư dự bị hưởng lương 10-15 Man/1 tháng( Từ 20 đến 30 triệu) chưa bao gồm làm thêm.)

- Được bồi dưỡng tiếng Nhật đến trình độ N3

 ( Chi phí học và ở trong 1-2 năm tại trường tiếng Nhật ( 330 triệu ) do công ty HAKEN trả )

- Sau khi học viên có N2 được ký hợp đồng chính thức với Tập đoàn và hưởng chế độ và mức lương từ 18-25man/tháng ( Từ 36 đến 50 triệu) (Chưa bao gồm làm thêm.)

IV. ĐIỀU KIỆN

- Sinh viên các chuyên ngành: Điện,điện tử, Cơ khí, IT, Xây dựng,Công nghệ oto,Điện lạnh,

- Các sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề,Cao đẳng, Đại học

- Các sinh viên đang theo học các chuyên ngành trên và tốt nghiệp vào tháng 4/2021, sẽ xuất cảnh vào tháng 10/2020 ngay khi tốt nghiệp.

- Tham gia học tiếng từ tháng 6/2020

V. CHI PHÍ TRỌN GÓI : 6.900 USD

VI. LIÊN HỆ :  MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN LẠC TRỰC TIẾP CÔNG TY CỔ PHẦN BETORIMU
🌇Số 26 liền kề 2 Khu Đô Thị Tân Tây Đô-Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội.
Điện Thoại : 02-432-232-136    Hotline : 0938-298-885
Email :betorimu.group@gmail.com    Website:
https://www.betorimu.com & https://www.baohanhduhoc.com

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC CÓ HỌC BỔNG VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI NHẬT BẢN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC CÓ HỌC BỔNG VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI NHẬT BẢN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC CÓ HỌC BỔNG VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI NHẬT BẢN

Tuyển 20 chỉ tiêu du học học bổng báo khóa tháng 04/2021;

CÔNG TY CP BETORIMU trực thuộc Tập Đoàn BETORIMU trụ sở tại Saitama - Nhật Bản, chuyên về các lĩnh vực: Du học, kỹ sư, XKLĐ, đào tạo ngoại ngữ, dịch thuật, xin visa…. BETORIMU liên kết với hơn 200 trường Nhật ngữ và hơn 50 doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản.

I. MỤC ĐÍCH

- Đảm bảo quyền lợi cho HỌC SINH làm việc đúng chuyên ngành tại phân nhánh của tập đoàn.

- Đảm bảo chế độ và mức lương theo hợp đồng ký kết.

II. ƯU ĐIỂM

- Chi phí xuất cảnh thấp, cam kết bay đúng thời gian.

- Đậu COE 98%

-Mỗi năm nhận được học bổng từ 160-300 triệu vnđ từ các tập đoàn báo chí : asahi,mainichi,yomiuri

III. LỘ TRÌNH Tại Việt Nam:

- Học sinh có bằng N5 và được đào tạo tiếng Nhật đến N4 trước khi xuất cảnh .

- Được học tập về văn hóa ,kỹ năng và phong tục của đất nước Nhật Bản.

Tại Nhật Bản:

- Từ 06 tháng - 02 năm đầu tiên, được làm việc tại công ty báo, ngay khi đến Nhật. hưởng lương từ 10-15 Man/01 tháng (20 - 30 triệu đồng), chưa bao gồm làm thêm ). Chi phí học và ở tại trường tiếng Nhật, do công ty báo chi trả).

- Được bồi dưỡng tiếng Nhật đến trình độ N2. Sau khi học viên có N2.

IV. ĐIỀU KIỆN THAM GIA

- Các học sinh đã tốt nghiệp trường cuối cùng không quá 5 năm ,sẽ xuất cảnh vào tháng 04/2021. Tham gia học tiếng từ tháng 08/2020.

( Nếu chất lượng học và kỹ năng không tốt ,học sinh chỉ được nhận học bổng là 30 man học phí và 40 man chi phí ký túc xá,6 man tiền điện nước / năm ( tương đương 150 triệu ))

V. LIÊN HỆ

Trụ sở chính : Số 26 liền kề 2 khu đô thị Tân Tây Đô-Tân Lập-Đan Phượng-Hà Nội.

Điện thoại: 024.32-232-136  &  0242.2601.199

HOTLINE : 0938.298.885     

Email: betorimu.group@gmail.com

Website: www.betorimu.com & baohanhduhoc.com

THÔNG BÁO KHUYẾN MÃI 100% PHÍ DỊCH VỤ GÓI DU HỌC VÍP  TẠI NHẬT BẢN KHÓA THÁNG 1 / 2021

THÔNG BÁO KHUYẾN MÃI 100% PHÍ DỊCH VỤ GÓI DU HỌC VÍP TẠI NHẬT BẢN KHÓA THÁNG 1 / 2021

THÔNG BÁO KHUYẾN MÃI 100% PHÍ DỊCH VỤ GÓI DU HỌC VÍP  TẠI NHẬT BẢN KHÓA THÁNG 1 / 2021

       Công ty CP Betorimu ( Việt Nam )  tuyển sinh du học Nhật Bản  năm 2021 cho các đối tượng tốt nghiệp THPT, TC, CĐ, ĐH .

Công ty chúng tôi cam kết luôn gửi học sinh đến du học ở những trường uy tín về chất lượng giảng dạy và quản lý sinh viên tốt nhất, có điều kiện học tập tốt, ký túc xá tiện nghi và nằm tại thành phố lớn như: TOKYO,OSAKA, FUKUOKA, SENDAI,NAGOYA…

      Học sinh chỉ cần gửi tới công ty bộ hồ sơ đầy đủ, có thể theo dõi tiến độ hoàn thành hồ sơ tại Việt Nam và Nhật Bản. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn hoàn thành tất cả các thủ tục trước và sau khi đến Nhật Bản.

      Đến với Công ty chúng tôi học sinh được tự do tham gia chương trình BẢO HÀNH DU HỌC, DU HỌC BÌNH DÂN ,DU HỌC VIP, DU HỌC TÍN CHẤP, DU HỌC HỌC BỔNG BÁO,KHÁCH SẠN KỸ SƯ,ĐẶC ĐỊNH,NHÀ HÀNG,ĐIỀU DƯỠNG ( không phải đóng bất cứ chi phí nào khi chưa có Visa khi tham gia gói du học tín chấp ), tỉ lệ VISA du học  tại công ty chúng tôi luôn đạt mức cao nhất 98%, và không phải phỏng vấn tại đại sứ quán .

    Ngoài ra thành viên và đại gia đình ban giám đốc của công ty hiên nay đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản sẽ trao đổi việc học tập, cuộc sống, thủ tục hồ sơ và hỗ trợ xin việc làm sau khi đến Nhật.

CHI PHÍ ĐƯỢC KHUYẾN MÃI : 2.000 USD

I.  CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Kỳ nhập học tháng 1/2021:

Bắt đầu từ tháng 1/2021 đến tháng 03/2022  (Khóa học 1 năm 3 tháng)

II. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

- Gửi tin nhắn trực tiếp vào số HOTLINE hoặc được nhận VOUCHER trước khi ký hợp đồng.

- Học sinh sắp thi và tốt nghiệp THPT trở lên (tốt nghip Trung cấp, Cao đẳng, Đại học là 1 lợi thế)

- Không có tiền án, tiền sự

- Trình độ tiếng Nhật từ sơ cấp trở lên (đối với những bạn chưa học tiếng Nhật có thể đăng ký học tại Trung tâm tiếng Nhật của công ty lớp mới nhất hoặc tại các trường THPT gần nhất ).

III. THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ DU HỌC NHẬT

Công ty bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh du học Nhật Bản cho khóa học :

-  Tháng 10/2020 từ ngày 01/11/2019  đến hết ngày 16/06/2020.

https://youtu.be/IfoBzmqhi8M

IV. CHI PHÍ DU HỌC 82 .500.000 - 87.500.000 đồng bao gồm :

1. Học phí : 6 tháng ( 75-80 triệu đồng )

2. Khuyến mãi các chi phí kiểm tra, làm hồ sơ : 0 vnđ

3. 1 Khoá Học tiếng NHẬT 3 tháng : 7,5 triệu

( Học sinh có thể tự hoặc nhờ nhân viên công ty công chứng hồ sơ,nộp lệ phí thi năng lực,chứng thực  bằng cấp,lệ phí đại sứ quán và vé máy bay )

V. CHI PHÍ DU HỌC   147.500.000 - 162.500.000 đồng bao gồm :

1. Học phí : 12 tháng ( 140-155 triệu đồng ) ( Học sinh đóng trực tiếp cho trường tiếng)

2. Khuyến mãi các chi phí kiểm tra, làm hồ sơ : 0 vnđ

3. 1 Khoá Học tiếng NHẬT 3 tháng : 7,5 triệu

( Học sinh có thể tự hoặc nhờ nhân viên công ty công chứng hồ sơ,nộp lệ phí thi năng lực,chứng thực bằng cấp,lệ phí đại sứ quán và vé máy bay )

Lưu ý : Chí phí thực tế rất mong quý phụ huynh học sinh truy cập vào

Website: www.betorimu.com để có thông tin chính xác nhất.

VI. THỜI GIAN DỰ KIẾN HỌC TIẾNG NHẬT

- Sau khi học sinh np hồ sơ và ký hợp đồng khóa tháng 01/2021 công ty sẽ tổ chức lớp học tại các chi nhánh trên toàn quốc.

- Thời gian dự kiến khai giảng: 02/07/2020  

- Thời gian dự kiến kết thúc: 30/011/2020.

VII. THỜI GIAN DỰ KIẾN CÓ KẾT QUẢ (TƯ CÁCH LƯU TRÚ)

Dự kiến từ ngày 26 đến 30 tháng 11 năm 2020 cho khóa nhập học tháng 1/2021

VII. THỜI GIAN KHUYẾN MÃI : 2/7/2020 đến 31/8/2020

VIII. SỐ LƯỢNG : 30 học sinh

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

CÔNG TY CỔ PHẦN BETORIMU

Trụ sở chính tại Việt Nam :   26 LK2 Tân Tây Đô - Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

Điện thoại      :  0243.223.2136  -  Fax: 0243.223.2136

Hotline   :   093-829-8885       Email : betorimu.group@gmail.com 

Website : www.betorimu.com      &     www.baohanhduhoc.com      &      www.duhocgiare.edu.vnnull

Học phí học tiếng Nhật

Học phí học tiếng Nhật

Học phí tiếng Nhật cũng chiếm một phần lớn đến việc các bạn có chọn trung tâm tiếng Nhật BETORIMU hay không, Dưới đây là bảng học phí tiếng Nhật của BETORIMU, cùng tham khảo nhé.

Lễ hội ẩm thực giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản

Lễ hội ẩm thực giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản

Tham gia lễ hội ẩm thực tại BETORIMU các bạn không những được thưởng thức những món ăn đặc trưng của Việt Nam và Nhật Bản do chính tay mình làm ra mà còn được giao lưu, nói chuyện nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật của mình.

Visa kỹ năng đặc định - Cơ hội làm việc dài hạn tại Nhật Bản

Visa kỹ năng đặc định - Cơ hội làm việc dài hạn tại Nhật Bản

Visa kỹ năng đặc định gần đây đang là một khái niệm khá mới mẻ với nhiều người. Vậy đây là loại visa gì, điều kiện để được cấp visa kỹ năng đặc định là gì, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này!

Tìm hiểu sự khác nhau giữa visa 30 ngày và visa 31 ngày

Tìm hiểu sự khác nhau giữa visa 30 ngày và visa 31 ngày

Khi bạn xin gia hạn hay chuyển đổi visa để đi làm mà không được thì Cục xuất nhập cảnh sẽ cấp cho các bạn một loại visa với thời hạn 30 ngày hoặc 31 ngày để bạn chuẩn bị rời khỏi Nhật Bản. Tuy nhiên mọi người vẫn chưa biết về sự khác biệt lớn giữa hai visa này mặc dù chỉ cách nhau có 1 ngày. Nhật ngữ SOFL sẽ giải thích rõ hơn cho bạn nhé.

4 tips viết CV tiếng Nhật đánh gục mọi nhà tuyển dụng

4 tips viết CV tiếng Nhật đánh gục mọi nhà tuyển dụng

Bạn đang muốn tìm một công việc tại những công ty Nhật Bản để trải nghiệm môi trường làm việc hiện đại với mức lương mơ ước tuy nhiên bạn lại chưa biết cách viết CV tiếng Nhật sao cho hấp dẫn. Vậy thì hãy cùng mình tìm hiểu cách viết CV tiếng Nhật nhé.

Nguyến Đình Hoàng

Nguyến Đình Hoàng

Mình thực sự rất hài lòng về cách dạy chuyên nghiệp. Chỉ sau 6 tháng học khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại BETORIMU, mình đã có thể giao tiếp được với người bản xứ. Mình tin rằng BETORIMU sẽ là nơi mà học viên được đào tạo tiếng Nhật toàn diện.

Luôn lắng nghe

Luôn lắng nghe

BETORIMU luôn lắng nghe, đón nhận những mong muốn thiết thực nhất của mỗi học viên để đưa ra những lộ trình học phù hợp. Chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bạn chinh phục tiếng Nhật.

  1   2   >>